ag亚游论坛
Đội bóng rổ chuyên nghiệp liangghongxi đã thắng bốn trận thắng liên tiếp ở hạng nhìGuo lingling nữ nâng tạ phá kỷ lục vô địchFly fly hiện ra trong MMC"Ba chị em" Kim quan thiên đường, khôn ngoan, trung thành, nhà vô địch huy chương vàng thể thao quốc gia cho người khuyết tật

ag亚游

Vị trí thứ 6, thứ 9 của đội hỏa hoạn samsung

2023-09-17fonte:배턴 돌리기

ag亚游论坛

  
LIVE      

ag亚游

Vị trí thứ 6, thứ 9 của đội hỏa hoạn samsung

Josbani hernandez (32 tuổi, đăng ký josbani), người dẫn đầu đội lửa của đội bóng chuyền samsung đã được hồi sinh.

Điều đáng chú ý hơn trong mùa giải này là khả năng phòng thủ của anh ta.

Cho đến ngày 20, josbani đứng thứ 6 trong giải V men's league (trung bình 1.879 mỗi game) và 9 trong phòng thủ (trung bình 2.667 mỗi game).

Phòng thủ có nghĩa là, lần đầu tiên trừ đi số lần thất bại từ chính xác số lần nhận được bóng, cộng với số lần phòng thủ thành công, và sau đó chia điều này với số lượng cầu thủ để cạnh tranh với các mục.

Trong số 10 cầu thủ nước ngoài là người dẫn đầu trong đội của họ, chỉ có 2 người là josibani và 5 người là diggle, ahmed iqbaili.

Josbani cũng có điểm số trong nhiệm vụ chính.

Điểm 2 (253 điểm), tổng hợp tấn công 3 vị trí (thành công 54.13%), công khai tấn công 1 vị trí (thành công 52.70%), 3 vị trí giao bóng (trung bình 0.424 mỗi game), 9 vị trí chặn (trung bình 0.485 mỗi game), đang hoạt động.

Là trung tâm của đội hỏa hoạn của samsung. Trong những trận đấu gần đây của đội samsung fire, thường xuyên có những cảnh josibani nhận được một cú chuyền từ tay chuyền thứ hai và ghi điểm trực tiếp.

Vào tháng 5 năm nay, thực hiện quyền chỉ định đầu tiên của các cầu thủ nước ngoài, samsung fire đã ngay lập tức nêu tên của josibani đã từng làm việc cho tập đoàn tài chính OK (mùa 2018-2019), hiện đại capital(mùa 2019-2020), Korean air (mùa 2020-2021) ba đội ngũ kinh nghiệm giải V của josibani.

Đó là để giới thiệu josbani cùng hoạt động trong lò sưởi bên ngoài và gián điệp apoggett để mở nhiều tuyến đường tấn công.

Vì được sinh ra từ một lò sưởi bên ngoài, nên yosbani, người có khả năng nhận bóng và phòng thủ, đã cho thấy khả năng ẩn mình của diggle trong suốt mùa giải và dẫn đầu đội hỏa hoạn của samsung.

Trong ba mùa giải trước giải V, yosbani chưa bao giờ đứng trong top 10 phòng thủ không ghi điểm.

Huấn luyện viên Kim sung-woo và đội hỏa hoạn của samsung đã tìm ra nguyên nhân từ sự nhiệt tình của josibani để trở thành người bảo vệ tất cả các cầu thủ.

Một người có liên quan đến samsung fire giải thích: "hy vọng josibani có thể chơi lâu ở hàn quốc".

Yosbani, người vừa mới sinh con gái, cần phải cố gắng hơn nữa.

Ngay cả huấn luyện viên Kim sang-woo cũng đã tự quản lý rất tốt. Josbani chỉ đi lại trong ký túc xá và sân huấn luyện để tập trung vào cuộc đua.

Huấn luyện viên Kim sang-woo cũng dùng chiến thuật để quản lý sức mạnh của josibani.

Vào ngày 19, sau khi thua 1 đến 2 hiệp trong trận đấu nhà với KB bảo hiểm thiệt hại, bắt đầu hiệp 3 bằng cách chuyển yosbani từ máy nóng sang appojit spiker để tập trung tấn công, và cuối cùng là một sự đảo ngược lớn.

Với gần một nửa tỉ lệ tấn công của đội và yosbani chịu trách nhiệm bảo vệ và 20% của digger, đội samsung fire đứng thứ 3 vào đầu mùa giải.

"5, 8 tỷ won samsung" Kim jae-joon với sư phụ woo seung-hwan.Cảm ơn kt."

Từ giây phút bỏ găng tay của người bắt bóng và bước lên bàn đạp của người ném bóng, Kim đã bắt tay giám đốc liu zhenggen của sư tử samsung sau khi đồng ý hợp đồng cao nhất 5, 8 tỷ won 4 năm tại văn phòng sư tử của daegeon samsung vào ngày 22 tháng 22. 2023.11.22[samsung lion cung cấp. Cấm bán và cơ sở dữ liệu]

Kim tốt nghiệp trung học huân chương và đã ký hợp đồng bắt bóng chày với đội Arizona chuyên nghiệp năm 2009.

Kim, người từng thi tuyển tuyển tân binh và trượt hạng A, đã trở về hàn quốc để phục vụ sau khi nhận được thông báo về sự trục xuất, và được đề cử bởi kt vào năm 2015 là vị trí đặc biệt thứ 13 lần thứ hai. Khi được chọn bởi kt, vị trí của Kim được chấp nhận là người bắt bóng.

Nhưng trong lúc chuẩn bị cho mùa giải 2015, HLV đầu tiên của kt, cao phan hyun, đã xác nhận "vai cứng" của Kim jae-yoon và thuyết phục anh ta quay về phía cầu thủ ném bóng.

Ông cao phan-hyun, huấn luyện viên lúc đó, nghe đội trọng tài nói: "Kim đã ném bóng rất nhanh từ hồi trung học".Nhìn vào cách anh ta thực sự ném bóng, và anh ta chắc chắn rằng "người ném bóng sẽ thành công."

Bắt đầu từ năm 2015, khi "đội nhỏ nhất" kt bước lên sân khấu 1, Kim đã bước lên bàn đạp của KBO.

Tổng số điểm của giải KBO là 481 trận 44 thắng 33 thua 17 lần bảo vệ thành công 169 lần bảo vệ thành công, chịu trách nhiệm trung bình là 3.58 điểm.

Năm 2021 đến 2023, ba mùa giải liên tục 30 để đảm bảo thành công.

Mùa giải của anh ta là 5-5, 5-32 lần bảo vệ thành công, và điểm trung bình là 2.60.

Kim jae-yoon nhớ lại: "khi trở thành cầu thủ ném bóng, tôi đã mơ được vào đội đầu tiên, và tôi muốn kiên trì càng lâu càng tốt.Không hề có ý định trở thành cầu thủ ném bóng cuối cùng, thậm chí là ký hợp đồng FA."

Nhìn lại, cảm ơn và xin lỗi về kt tự nhiên xoay quanh Kim jae-woo.

"Kt là đội đầu tiên của tôi mãi mãi. Bởi vì tôi đã gặp rất nhiều người ở kt để trở thành cầu thủ chuyên nghiệp." Thực sự có được tình yêu. Không cảm thấy mình đã rời khỏi kt."

Kim đã lập kỷ lục 100 bảo vệ thành công và 150 bảo vệ thành công đầu tiên của đội kt. Năm 2021 kt nhóm đầu tiên hoàn thành nhà vô địch tổng hợp (mùa giải chính thức, nhà vô địch hàn quốc series) trong vòng 4 của hàn quốc series, cuối cùng giữ bàn đạp của ném ném là Kim jong-yoo.

Kim jae-yoon nói, "chơi bóng chày hạnh phúc ở kt. Không lời cảm ơn nào có thể diễn đạt được ".

Nhưng bây giờ, Kim jae-run sẽ đứng trên bàn đạp để bảo vệ chiến thắng của đội ba SAO.

Lee jin-li samsung lãnh đạo nói: "nghĩ rằng các nguồn lực tốt nhất của fa ném các cầu thủ được giới thiệu trong các cầu thủ, dự bị cho đội bóng kém nhất trong mùa giải", "tăng cường cho phép để thuê các cửa trở lại lo lắng biến mất, các vận động viên cuối cùng" cải thiện khả năng cạnh tranh "kết quả sẽ là chính mình.

Kim jae-yoon nói: "những người ném bóng gần 30 tuổi đã được giới thiệu với những điều kiện rất tốt. Luyện tập chăm chỉ và đạt điểm cao là cách để đền đáp cho đội ba SAO.Khi hợp đồng 4 năm kết thúc, chúng ta sẽ cố gắng hết sức để cho đội tam SAO xem xét việc đưa Kim jae-yoon là lựa chọn đúng ".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

ag亚游

ag亚游
 • Đại gu xiang ping cuộc chiến tranh giống như một cuộc họp của tổng giám đốc thẻ tin rằng dodge chiến thắng
 • Vận động viên SAY
 • ag亚游sugestão relacionada
 • "Người đàn ông không bỏ cuộc" oh chih-hwan đã cứu LG một lần nữa
 • Không có nhiều tù trưởng huấn luyện ngựa
 • James đến để đá người huấn luyện lò sưởi: anh ta là người ngoài hành tinh
 • Wembamar như Duncan? Bo: giống như James
 • Đội SSG ở vị trí thứ ba vào vòng chung kết giữa đội doosan và đội NC
 • Bảo tàng thể thao quốc gia sẽ chính thức mở cửa vào năm 2026
 • 6 năm trước, những người đã ký hợp đồng với đội ngũ tâm linh của thung lũng
 • Giữ 54 trường học mở …Hội trường, hội trường, hội thể thao
 • ag亚游

 • ag亚游 Sơ đồ trang web