ag亚游集团
Hội đồng chơi golf daqing lake "cùng với các quan chức địa phương trong cuộc khảo sát sinh thái"Jane ExeterSúng sấm 7 ghi 3 điểm trong lịch sử Thompson 1 trong 10 người bị đánh bại liên tiếpChen haoran là huấn luyện viên của đội bóng sham shui Po

ag亚游

2023 trung tâm nghiên cứu Olympic quốc tế hội nghị mở cửa ngày 28 tại pingchang

2022-12-20fonte:와이어볼

ag亚游集团

  
LIVE      

ag亚游

2023 trung tâm nghiên cứu Olympic quốc tế hội nghị mở cửa ngày 28 tại pingchang

Hội nghị trung tâm nghiên cứu Olympic quốc tế pingchang sẽ được tổ chức từ 28 đến 30 tháng này tại khu nghỉ mát pingchang longping, jiangyuan road.

Hội nghị này được tổ chức bởi ping chang quận và năm 2018 ping chang memorial consortium, cùng với trung tâm nghiên cứu Olympic của ủy ban Olympic quốc tế (IOC OSC).

Hội nghị này là để chúc mừng thành công của thế vận hội mùa đông giang nguyên vào năm 2024, và chia sẻ các nghiên cứu Olympic và thể thao liên quan và tổ chức, sẽ có 15 quốc gia 27 trung tâm nghiên cứu Olympic, sinh viên đại học, sau đại học và giáo sư thể thao tham gia.

Hiệp hội - một nhóm 2018 phẳng ở tưởng niệm của im Liu Cheng 旼 sẽ “ từ phẳng ở đến 2018 Jiang Yuan 2024 của thế vận hội giáo dục và truyền thống ” cho chủ đề thực hiện chủ đề bài giảng.

Tiếp theo, giám đốc bài hát sung sung sung sung sung sẽ trình bày bài diễn văn đặc biệt về chủ đề "sự phối hợp giữa thể thao và giải trí để vinh hiển lễ khánh thành Olympic".

Và một cuộc họp đặc biệt để trao đổi ý kiến về hiện trạng và tương lai của di sản Olympic.

Ngoài ra, sẽ có 7 bài thuyết trình đại học, sinh viên tốt nghiệp và 18 bài trình bày về các nghiên cứu xuất sắc liên quan đến ba đề tài chính.

2018 phẳng ở hiệp hội - một nhóm tưởng niệm của im Liu Cheng 旼 26 ngày có nghĩa là: “ đây là kiểm soát các quốc gia thế vận hội và hoạt động của các chuyên gia nghiên cứu mới nhất được cơ hội thể thao.Sẽ đóng vai trò cốt lõi trong việc mở rộng nền tảng thể thao mùa đông và mở rộng di sản Olympic."

"Các thành phố Olympic có nghĩa vụ thúc đẩy sự phát triển của các thành phố phù hợp với nó.Tôi hy vọng các nghiên cứu của các viện nghiên cứu ưu tú thế giới đã nghiên cứu thành công của thế vận hội và chia sẻ kinh nghiệm và đề nghị có thể giúp đỡ rất nhiều cho sự thay đổi của ping chang."

Bóng chày chuyên nghiệp samsung, lee seung-hyun, park kwon hok, lee bing-hyun được phái đến giải bóng chày úc

Đội sư tử samsung của giải bóng chày chuyên nghiệp hàn quốc đã thông báo ngày 10, sẽ gửi 3 cầu thủ đến đội khổng lồ adellade của giải bóng chày chuyên nghiệp úc (ABL).

Samsung cho biết: "cầu thủ tay trái lee seung-hyun, cầu thủ tay phải park kwon woo và cầu thủ bắt lee byung-hyun sẽ tham gia giải ABL mùa đông này."

Đội ba SAO cũng sẽ cử huấn luyện viên ném bóng park hae-soo và một huấn luyện viên huấn luyện để hỗ trợ các cầu thủ.

Đội samsung cho biết: "đã thiết lập một mối quan hệ hợp tác với adellade.Các cầu thủ sẽ đến Sydney, úc vào ngày 12 để thu thập nhiều kinh nghiệm."

Trước đó, các ngôi SAO hy vọng của bóng chày chuyên nghiệp trong nước đã gia nhập đội liên minh jilong hàn quốc mỗi mùa đông để tham gia giải ABL.

Nhưng ABL đã rút khỏi giron vào tháng 8 năm nay vì suy nghĩ về cách vận hành liên minh.

Một số đội quyết định xây dựng mối quan hệ cá nhân với đội ABL để gửi star of hope.

Đội kia sẽ cử kwok daok-kyun, Kim ji-hoon, Kim hyun-soo, hồng won-bin, park min đến ABL Canberra cavaliers, và đội NC dinos sẽ cử han jae-won, Lin hon-won, park shi-won đến đội bundy Brisbane.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

ag亚游

ag亚游
 • Thượng nghị sĩ trên toàn bắc đường giải cứu tân vạn Kim đã biểu tình trước khi lên kế hoạch tài chính
 • Hành động tiêu cực của Eaton đã khơi mào cuộc tranh luận về việc chỉ ghi được 3 điểm phạt trong 9 trận trong mùa này
 • ag亚游sugestão relacionada
 • Thế vận hội mùa đông của giang trạch dân nam triều tiên "cơ hội tốt để phát triển và học tập"
 • Bàn bóng/united assino bayern vô địch
 • Tràng pháo tay với đội burkina faso trong vòng 16 trận đấu cuối của World Cup u-17
 • Hàn quốc nam cầu thủ samsung cháy đội bóng 5 thắng liên tiếp và đứng đầu (tổng hợp)
 • "5, 8 tỷ won samsung" Kim jae-joon với sư phụ woo seung-hwan.Cảm ơn kt."
 • Thành phố giang tây, Seoul kết thúc buổi lễ "xu jun" với "tối đa 100.000 du khách trong lịch sử"
 • Đội trượt băng quốc gia mục tiêu huy chương vàng milan winter Olympics
 • "Bóng cột may mắn" bóng đá nữ hàn quốc và đội trung quốc 1-1 kết thúc "chuyến đi Paris" (tổng hợp)
 • ag亚游

 • ag亚游 Sơ đồ trang web