ag亚游官网
Asu có thể là đồng đội với maceNhững người đàn ông đeo kiếm bằng xe lăn đã nhận được huy chương đồng đáng giá …"Mồ hôi được đền bù"Phiên tòa xét xử vụ án nam FC tài trợ Kim doubt sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng tới để thẩm vấn nhân chứng"PS thất bại lần đầu tiên" huấn luyện viên kang renquan.Hãy xem xét trình tự đánh bóng."

ag亚游

"Người đàn ông không bỏ cuộc" oh chih-hwan đã cứu LG một lần nữa

2023-06-02fonte:풋백

ag亚游官网

  
LIVE      

ag亚游

"Người đàn ông không bỏ cuộc" oh chih-hwan đã cứu LG một lần nữa

Đội trưởng đội song sinh LG, woo zhi-hwan, 33 tuổi, sẽ ở trong tâm trí của những người hâm mộ bóng chày chuyên nghiệp như "những người không bỏ cuộc".

Woo zhi-hwan đã tiếp tục cứu những đội đang đứng trên bờ vực thất bại trong chuỗi hàn quốc (KS).

Trận thứ 3 của đội bóng chày chuyên nghiệp 2023, đấu với kt wiz ở công viên kettiweis ở suwon vào ngày 10 tháng 10, đã diễn ra một trận thắng đáng kể khi 2 người bị hạ 1 và 2 gôn vào đầu hiệp 9, sau 5-7.

Anh ta đang đối mặt với cầu thủ cuối cùng Kim đang chơi trực tiếp với tốc độ 145km/h và 3 điểm chạy về nhà vượt qua bức tường bên phải.

Đội LG đã dẫn trước 2-1 với 8-7 điểm với đội kt vì đội woo zhi-hwan.

Trên thực tế, ông woo đã phạm sai lầm nghiêm trọng ngay từ lúc bắt đầu trận đấu ngày hôm đó, và gần như là nguyên nhân dẫn đến thất bại.

Một người bị loại vào cuối hiệp 5, dẫn trước 3-1, và một người bị loại, trong trường hợp căn cứ, ném bóng theo hướng của kt jang sung-woo về phía sau.

Nếu bị phát hiện, chúng ta có thể kết thúc trò chơi bằng cách giết hai người.

Sai lầm của woo đã mở rộng. Sau khi quả bóng rơi xuống phía sau, người chạy gôn 1 park bing-ho chạy qua 2 gôn và chạy về 3 gôn, LG đã ném một cú không hay với tay trái của cầu thủ won-sung cột, và chỉ với một phát là 1 người bị trượt 2, 3 gôn.

Bàn đạp ném bóng của LG bị lung lay. Sau đó, bị đánh bởi Kim min-hok và Anthony alford, và bị đánh bại 3, 4.

Ba điểm mà LG đã thua trong hiệp 5 là do thiếu phòng thủ của woo.

Woo không ngẩng đầu lên. Trong đợt tấn công đầu hiệp 7, anh ta bị loại khỏi cuộc chơi với một cú đánh tiêu cực.

Cuối hiệp 8, LG đã bị park bing-ho ghi 2 điểm và mất 3 điểm, và thất bại trở nên khó khăn hơn.

Nhưng LG không bỏ cuộc. Woo chí hwan cũng vậy.

Tạo ra cơ hội cho 2 người bị loại 1, 2 gôn trong đợt tấn công cuối cùng của hiệp 9, và woo cho một trận home run và hoàn thành một chương trình truyền hình.

Anh woo đã không bỏ cuộc trong trận đấu thứ 2 của KS vào ngày 8 và chuẩn bị bàn đạp để thắng.

Lúc đó, woo chih-hwan đã chạy một điểm và bắt đầu truy đuổi sau khi một người bị loại vào cuối hiệp 6, sau 4-1.Đội LG đã thắng 5-4 với 2 điểm của park dong-won vào cuối hiệp 8.

Súng sấm 7 ghi 3 điểm trong lịch sử Thompson 1 trong 10 người bị đánh bại liên tiếp

Chiến binh vào ngày hôm nay tại sân nhà đối đầu với sấm sét, 39 điểm đầu tiên, bị mắc kẹt trong 15 điểm phía sau, mặc dù lần thứ ba đuổi theo để lại 1 điểm phía sau, nhưng sấm sét bên ngoài hỏa lực mạnh mẽ, toàn đội ném 19 điểm với 59.4% bắn, cuối cùng với 128:109 nhẹ chiến binh, đạt được gần đây ba thắng liên tiếp.

Hơn 2 phút cuối hiệp 3 của đội warriors đã đuổi kịp 1 điểm, nhưng sấm sét tấn công 10:2 để dập tắt phản lực, tiếp tục mở rộng dẫn đầu trong hiệp 4, dễ dàng giành chiến thắng. Isaiah Joe, một xạ thủ nổi tiếng đã ghi 23 điểm từ 7 phát 7, trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử của đội ghi ít nhất 7 phát từ 3 điểm với tỉ lệ bắn từ góc 100%. Shai Gilgeous aiexander được 24 điểm và 7 phụ tá, trung tâm Chet Holmgren ở vị trí thứ hai đóng góp 13 điểm và 10 bảng.

Klay Thompson đã tuyên bố 10 trận đấu tiếp theo, nhưng không như đã hứa. Anh ta bị trục xuất trong trận đầu tiên chỉ 2 phút, và hôm nay chỉ ghi được 5 điểm, 3 phụ và 2 bảng.

Jonathan Kuminga, một chiến binh trẻ tuổi, đã bị kéo lên để bắt đầu ngày hôm nay, vượt qua sự mong đợi của huấn luyện viên và vượt qua kỷ lục 21 điểm cao nhất mùa giải. Đội warriors có 7 người ghi điểm gấp đôi, trong đó có Chris Paul, một cựu chiến binh với 4 trong 6 điểm ba, ghi 15 điểm và 8 phụ tá.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

ag亚游

ag亚游
 • Đội tuyển nữ ở tianjin đã mở ra "kỷ nguyên mới của giải bóng rổ"
 • Nữ bắn cung vô địch châu á giải vô địch liên tiếp sáu lần tại thế vận hội ở Paris (tổng hợp)
 • ag亚游sugestão relacionada
 • Cúp bóng rổ ba người nhiệt tình đóng cửa
 • Kết hôn với một người vợ, tham gia vào vòng chung kết nữ singles của trò chơi tennis quốc tế cho thanh thiếu niên ở thái LAN
 • Tòa tháp tân tinh lần đầu tiên đối đầu với sấm sét 36 điểm thắng sấm chớp
 • Lương hung xi, wu shegan.Nghề nghiệp của LG bốn LianSheng, bóng rổ SK SanLianBai (tổng hợp)
 • Lee meijing, người đã bắt đầu cuộc tranh luận nhờ chồng mình, đã nhận huy chương vàng cho người chồng chưa từng đến APG.
 • Lotte đã gia hạn hợp đồng với tay ném bóng wilkerson với giá 950 ngàn đô và đang đàm phán với Barnes
 • Ba tổng số dữ liệu top 3 của liên minh: chơi đúng cách
 • "Nước anh, sức khỏe và tốc độ rất tốt …Giai đoạn học hỏi"
 • ag亚游

 • ag亚游 Sơ đồ trang web