亚游集团老板
Lá thư 54 điểm sự nghiệp cao thứ hai nhưng khách ghétVận động viên trượt băng nghệ thuật li hairen đã giành vị trí thứ tư cuối cùng của NHK cup …"Không có chung kết tổng"Ha: tôi đã làm thất vọng Philly bằng cách nói "năm sau sẽ trở lại"Người mới là người kế vị cho yoo hyun-joo

ag亚游

Lãnh đạo của PSG thuê anh ta sau khi xem lee kong-ren's "sức mạnh", "tôi không nghĩ anh ta sẽ có ảnh hưởng" (tổng hợp)

2023-09-07fonte:공중 후프

亚游集团老板

  
LIVE      

ag亚游

Lãnh đạo của PSG thuê anh ta sau khi xem lee kong-ren's "sức mạnh", "tôi không nghĩ anh ta sẽ có ảnh hưởng" (tổng hợp)

Ông louis-campos, lãnh đạo của PSG, một đội bóng đá châu âu, nói rằng sau khi nhìn thấy "sức mạnh" và giới thiệu tương lai của bóng đá hàn quốc, ông lee đã cảm nhận được giá trị thị trường.

Theo tờ báo pháp le parisien, thủ lĩnh của campo đã tiết lộ "câu chuyện hậu trường" của lee kang ren trong bài diễn văn của hơn 100 sinh viên của một trường đại học nổi tiếng địa phương, đại học Paris I, vào ngày 10 (giờ địa phương).

Lãnh đạo campos cho biết: "tôi đã rất cố gắng để đưa lee kon-ren đến từ quan điểm thể thao.Từ quan điểm thể thao, lee là một thí sinh mà tôi rất thích. Rất phù hợp với phong cách yêu thích của huấn luyện viên."

Ông nói tiếp: "tôi đã không xem xét ảnh hưởng của ông đến thị trường châu á.Hoạt động của mạng lưới PSG ở châu á ngày nay thật đáng kinh ngạc. Đó là sức mạnh của mạng xã hội."

Theo tờ le parisien, ông campos đã đề cập đến lee kon-ren khi ông giới thiệu bí mật của mình về việc sử dụng mạng xã hội khi giới thiệu các thí sinh.

Anh campos cho biết: "trước hết, anh rất coi trọng dữ liệu, thậm chí thường xuyên sử dụng các phương tiện vận tải trang web của châu âu chuyên về giá trị thị trường của các thí sinh".

Ông cũng nói: "để hoàn thiện phân tích dựa trên dữ liệu, ông đã phát triển một phương pháp đặc biệt để thu thập các bài viết chia sẻ trên Internet của các thí sinh, làm chủ nhân."

Phương tiện truyền thông cũng giới thiệu rằng không thể bị giới thiệu vô điều kiện vì ảnh hưởng lớn trên truyền thông xã hội (SNS).

Thật ra, tin đồn về việc lee kon-hen chuyển đến PSG đã LAN rộng vào tháng 6 năm nay, các phương tiện truyền thông như maca, tây ban nha, đã báo cáo rằng campos đã có vài tuần đàm phán để thuyết phục đội bóng cũ của mình, Majorca (tây ban nha).

[EPA= yonhap]

Ngày hôm đó, mark Armstrong (CRO), giám đốc thu nhập cao nhất của thể thao RMC, đã nói trong một cuộc phỏng vấn với RMC thể thao: "sẽ xem xét việc thuê tất cả các vận động viên từ khía cạnh thể thao.Nhưng lợi nhuận kinh doanh đã tăng đáng kể sau khi lee nhập ngũ ".

Armstrong CRO cho biết hàn quốc là "thị trường lớn thứ ba" cho PSG, sau pháp và mỹ.

Ông ấy nói thêm: "chúng tôi có kế hoạch mở cửa hàng flagship 3 tầng ở đó vào tháng 1 (năm sau).Ngay cả khi có một cuộc thi ở hàn quốc trong vài năm tới."

Ông cũng cho biết số người hâm mộ hàn quốc đến paleckfors đã tăng lên khoảng 20% so với trước đây, và nói: "kết quả rất thỏa mãn về thể thao và tiếp thị."

Lee đã tham gia 36 trận đấu trong giải la liga trong mùa 2022-2023, ghi 6 bàn, trợ thủ 6 lần và rất tích cực.Mùa hè này, lee đã chuyển đến PSG, một đội nổi tiếng của pháp.

Cơ hội để truyền thông địa phương và những người khác thực sự cảm nhận được tầm ảnh hưởng của lee là PSG's east Asia presmùa ở nhật bản và hàn quốc vào tháng 8 này.

Vào thời điểm đó, tờ le parisien viết một bài báo có tựa đề "lee kon-ren, vô danh ở pháp … là một siêu SAO ở đất nước mình". "lee kon-ren, theo một cách nào đó, tương đương với gillian mbuffay ở pháp."Cho thấy sự phổ biến của lee kang ren ở đông á.

HLV henrique của PSG cũng hài lòng với việc đưa lee vào.

Vào ngày 4 tháng này, enrique đã nói với báo le parisien và các phương tiện truyền thông khác sau trận đấu với đội montpellier ở sân nhà vào hiệp 11 của giải pháp "Anh ấy là một thí sinh có cá tính. Một vận động viên hoàn hảo."Và khen ngợi, "đây là một sự giới thiệu tuyệt vời cho một đội."

Gần đây đã tạo ra liên tục các cơ hội để tấn công, hạ cánh nhẹ nhàng trên sân khấu pháp, lee kon-jen đã được chọn là "11 người giỏi nhất" trong hiệp 11 sau hiệp 10, đã được công nhận là có hoạt động địa phương.

AFP= yonhap

Câu nói nổi tiếng của premier league/cầu thủ hàn quốc "piraz" đang phát triển

Trận đầu tiên của premiership đêm nay "hàn quốc chơi pyi", nhà sói tấn công hoàng xin-can, đón nhận các đồng đội quốc gia, tottenham sun xingmin thách thức. Hai người cùng nhau trong hai mùa đầu tiên trải qua lên và xuống, mùa này cũng là một sự hồi phục mạnh mẽ, các premier league đã đạt 6 và 8, cho đội trưởng bắn tỉa; Ban đầu, kể từ khi hoàng xin-cann đến vào mùa giải đầu tiên, đã có ít hơn một nửa thời gian để chơi với sun xingmin, trong đó ít hơn 9 phút trong premiership, nhưng bây giờ trở lại hai người dũng cảm và là chính, tôi tin rằng sẽ thực sự có cơ hội để thực hiện một trận đấu đầy đủ. Phóng viên của ta, tam đức long

Hoàng xi-can-cann gia nhập đội wolves vào mùa tới, năm 2021, từ đội RB leipzig. Đầu sức mạnh đầu tiên của hoàng gia gia nhập, đầu tiên 6 premier league vào 4, nhưng không thể tiếp tục sau đó, bị thương trong mùa giải cho một số thời gian, trở lại đã không có tinh thần hồi phục, mùa giải cuối cùng cũng là một trong những chấn thương, mùa giải đầu tiên chỉ ghi 3.

Sun xinming đã đến để tham gia vào spitzs vào năm 2015, lên đến đỉnh cao của mùa trước, 23 bóng với Liverpool mohamed Sana cạnh tranh với một tay thiện xạ, để tạo nên lịch sử cho các cầu thủ châu á, nhưng mùa trước mặt trời quên để mặc "đôi giày vàng", phần lớn các trận đấu của phần còn lại của mùa "trái cây trắng", cho đến cuối mùa chân trở lại. Tuy nhiên, cả hai đều đã hồi phục mạnh trong mùa giải hôm nay.

Hoàng, mặt trời chỉ gặp nhau ở anh 3 lần, đầu tiên của mùa giải đầu tiên của vương quốc hoàng vẫn còn ở bundesliga, mùa giải cuối cùng vì chấn thương, hai trong số còn lại của premiership, một hoàng trong 9 phút dự phòng, hoàng đã được thay thế khi mặt trời đã được trao đổi, vì vậy trong thực tế, hai người trong thời gian chỉ có 9 phút để chơi trong premiership. Một lần nữa tại giải league cup, dự phòng sun và chơi đầy đủ của hoàng có 28 phút để đối đầu với nhau, hoàng đã bắn 12 mét vào nhau, nhưng thời gian pháp lý không bao giờ bắn qua cổng tottenham, tương tự như mặt trời đã 10 lần đối mặt với sói đã không thử nghiệm "sige", và xem nếu điều này có thể "bắt đầu mùa hè".

Thật khó để chiến thắng

Dù có đã con sói đội đóng góp 7 lần chính xác của beau độ benny chán ngán lý hậu hình vẽ, nhưng nay mùa ZhuChang Zeng Yong kề ManCheng, đánh, và a cheese tun veera phải với NiuKaSu, sức mạnh “ đã đâm vào huyệt Long Tan sói ” không phải là “ gió, ngược lại đâm bị thương dừng lại ảnh hưởng lớn, nóng trên chiến với con đường xe khi bị trục xuất xứ của Keith ghê-đê-ôn và con đường la vẻ đẹp udon thani Du Zhi hai ShouJiang, vì đánh bị thương trong YunDiYin và tấn công nhân vật nòng cốt của James MaiDiChen cũng rất có thể QueZhen, Richardson chắc chắn mệt mỏi, chiến thắng bị ảnh hưởng bởi khả năng tấn công, do đó, thích hợp để "cho bóng" sói trong một nửa của bàn. (NOW621 và 611 trực tiếp lúc 8:30 tối nay)

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

ag亚游

ag亚游
 • Wu shegan "suýt vào phòng thay đồ", wu shegan "suýt vào phòng thay đồ"
 • Bước đầu tiên vào vòng thi Olympic là trận đấu với đội thái LAN.Cầu thủ bóng đá nữ bell, fi-gamma xanh
 • ag亚游sugestão relacionada
 • Lotte đã gia hạn hợp đồng với tay ném bóng wilkerson với giá 950 ngàn đô và đang đàm phán với Barnes
 • Wang zongyuan Chen xijin chiến thắng vàng
 • Nugget core không thay đổi cuộc đấu tranh để bảo vệ vương miện phía tây các thế lực đang sẵn sàng
 • Hoàng xi-chan đã quyên góp 50 triệu won cho đội fukawa, người mơ được vào đội tuyển quốc gia khi còn nhỏ
 • "May mắn của vợ ông toh giành huy chương vàng", cui guanghao, lần này cả hai đều giành huy chương vàng
 • Kim hyun-min môn nâng tạ hạng nặng 73 kg. kỷ lục mới cho học sinh hàn quốc
 • Nữ thi đấu golf ước mơ vua trận đấu ngày 23 mở cửa
 • Trung quốc master "fan vào buổi sáng" kết hợp bắt đầu
 • ag亚游

 • ag亚游 Sơ đồ trang web