ag官网
Giải vô địch vô địch vô địch vô địch vô địch vô địch vô địch vô địch vô địch vô địch vô địch vô địch vô địch vô địch"Cố hết sức cho đến phút cuối cùng."Lần thứ 2, con đực chỉ ghi 6 điểm cho liladeLiang yuhang world championship sanda giành chiến thắng lịch sửTop English/vicario đã đẩy tottenham vào vị trí cao nhất

ag亚游

Nhổ lên lông mày/" đặng xie PI "trong vòng 4 của trung quốc masters

2023-02-03fonte:월리볼

ag官网

  
LIVE      

ag亚游

Nhổ lên lông mày/" đặng xie PI "trong vòng 4 của trung quốc masters

World badminton tour du lịch thế giới của liên minh thế giới super series 750 trung quốc masters, vào ngày hôm nay tại thâm quyến đã được tổ chức các giải cuối tám môn. Trung quốc hồng kông hỗn hợp hỗn hợp "dunxie pang" đặng tiểu bình/xie yingxue trong tám kết quả hỗn hợp, chiến thắng giải đua số 5 trong hai inch-21 21 kết hợp thái LAN di chap/shashi, mạnh mẽ để đạt đến cuối bốn, sẽ vào chung kết với hàn quốc kết hợp xu seung-jae/choi yu-đinh vào ngày hôm nay. Giải đấu trực tiếp lúc 10 giờ sáng nay, lúc 5 giờ chiều nay

Hai năm trước, dunxie match, một đội tứ đầu của thế vận hội ở Tokyo, đã rơi vào tình trạng bất lợi gần hai năm sau khi kết thúc ở đông âu. Nhưng sau khi đến XiaBanNian trở về trạng thái yong, đặc biệt là HangZhou YaYun trước và sau đó, trước tiên ở HangZhou YaYun trước của hồng kông GongKaiSai đến chung kết, và sau đó HangZhou YaYun sau khi trạng thái mà còn không thể dừng lại, trước tiên ở pháp GongKaiSai cướp, và sau đó ở Đức GongKaiSai ta mà còn đặt sê-đê-kia miện, nhà vô địch này của cả hai bốn năm mà là phá vỡ nỗ JinBiao hoang dã, hơn với sự thể hiện của đấu tranh cho đến tốt hơn xác của thông minh, Vào vòng chung kết cuối năm ở hàng châu vào tháng tới.

Đến với cuộc thi thạc sĩ trung quốc ở thâm quyến thời gian này, "đặng xaipei" hai người tiếp tục tốt, lần đầu tiên tại 32 top kết hợp của wu tan van/lai jiemin, và sau đó tại 16 top 2:1 đảo ngược ye hongwei/li jiaxin trong top 8.

Vào vòng 8, dunssey match đang đối đầu với sự kết hợp thái LAN của hạt giống số 5, dichap/Sally. Hai đội đã đối đầu với nhau 8 lần trong quá khứ, dunxie match thất bại 7 lần, hoàn toàn bất lợi, lần này tại trung quốc mở cuối cùng đã thổi hơi thở của bạn.

Lần đầu tiên trong trò chơi "dunxie match" là một lần đầu tiên dẫn đầu, đến đoạn cuối là trực tiếp bắt đầu điểm, thắng một lượt 21, 12. Vào hiệp thứ hai, dunxie pô chiếm ưu thế trong nửa đầu của trò chơi, một đợt tấn công 14:3 lên đến đỉnh điểm, và cuối cùng thắng một hiệp 21:12, dễ dàng giành chiến thắng.

Sự mạnh mẽ của dung-sepa được thể hiện qua điểm số, thái LAN chỉ dẫn được một vòng trong vòng tổng hợp, dung-sepa là một chiến thắng hoàn hảo. Sau khi JinJi SiQiang, “ xứng đôi Deng cảm ơn ” sẽ ở bán kết chiến đấu ở hàn quốc kết hợp Xu Chengzai/zaius You Ding.

Phương tiện truyền thông: harden thay thế tàu chạy nhanh hơn

Tàu cao tốc đã có được vị vua hỗ trợ, James Harden, làm rung chuyển liên minh với các đại gia Kawhi Leonard, Paul George, Russell Westbrook.

Tuy nhiên, khi bốn người cùng nhau chiến đấu, hiệu quả của người hâm mộ cũng là "sốc", không chỉ rơi vào tình huống khó khăn để giành chiến thắng, bốn ảnh hưởng của cuộc tấn công và bảo vệ là chậm trễ. Phóng viên nổi tiếng Brian Windhorst đã nói thẳng rằng cuộc tấn công của tàu cao tốc đã sụp đổ và việc bắt đầu cùng nhau với 4 người khổng lồ sẽ không bao giờ có kết quả tốt đẹp.

"Năm trận đầu tiên của mùa giải, renard, George và David đã chơi rất hiệu quả tấn công, và họ đã giết quarter. tôi không nói là họ sẽ giữ nguyên như thế trong 82 trận đấu hay toàn bộ mùa giải, nhưng họ chơi bóng rổ rất hay, và những con số tấn công tốt nhất trong giải." Winderhorst đã nói.

"Nhưng ngay sau khi họ thỏa thuận, bạn có thể thấy rằng hệ thống tấn công của họ đã sụp đổ, và họ đã cho 4 cầu thủ đi đầu cùng nhau, và tôi không nghĩ điều đó sẽ có tác dụng tốt."

Dữ liệu cho thấy hiệu quả net là +38 khi đồng đội 5 người là renard, George, westhbrook, Ivica Zubac, và Robert Covington bắt đầu 3 trận trước khi tàu cao tốc khởi hành, và sau đó, ngay cả khi coventon thay thế Bones Hyland, Cũng có điểm +21.6.

Và sau khi harden vào vị trí, hiệu quả tấn công của tàu cao tốc đột ngột xuống đến 87.5, hiệu quả phòng thủ từ tổng hợp chính dưới 95, tăng tốc xuống 107.0.

Thomas. (Isaiah Thomas) cũng đồng ý với quan điểm của cả trong lộ horst, anh ấy có nghĩa là: “ đội hình HaDeng nên gọi thay thế, RangXian gửi giữ nhịp điệu và cảm xúc, để HaDeng đi đưa đội hình thứ hai. Và rồi mùa giải HouBanDuan xem liệu anh ta có thể phù hợp với một lần nữa gửi trước. Bây giờ họ tất cả mọi người đều giống như một vô hồn, bởi vì tất cả đều đang cố gắng thích nghi với phong cách của nhau chơi hockey. ”

Thomas nói, "nếu harden thực sự muốn giành chiến thắng, tôi nghĩ anh ấy sẽ phải hy sinh."

Mặt khác, đối với vấn đề về phía tấn công của tàu cao tốc, quản lý Tyronn Lue cho rằng vấn đề là không gian. "Chúng tôi vẫn còn chơi lộn xộn ở phía trước, các cầu thủ không ở đúng vị trí, khu vực cấm có vẻ đông đúc, và chúng tôi cần phải chơi tốt hơn ngay từ đầu".

Tyrone tập trung nhiều hơn vào vấn đề tốc độ của đội. "Tôi nghĩ chúng ta đang chơi quá chậm, là quá chậm, khi chúng ta có bóng rổ hay chuẩn bị chuyển hướng, chúng ta phải đẩy, khi chúng ta tấn công, chúng ta phải đẩy, tăng tốc và tấn công sớm. nếu chúng ta không cố gắng, chúng ta sẽ thấy cùng một kết thúc."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

ag亚游

ag亚游
 • Thuê sư phụ chun và huấn luyện viên Kim jong ho …NC đã hoàn thành nhiệm vụ huấn luyện cho mùa 2024
 • Đội bóng rổ nữ, đội samsung đã đánh bại BNK.Lee hyilan, 18 điểm
 • ag亚游sugestão relacionada
 • Ngày đầu tiên của giải vô địch LPGA may bank đã bị trì hoãn vì thời tiết xấu
 • Jokoch đánh bại golden nugget bằng 35 điểm để thể hiện sự thống trị của đại đội 2
 • 25 đội k-league đã có bằng số một cho mùa giải 2024
 • Một vận động viên mỹ đã đổ máu của một đối thủ vô tình bị cắt cổ ở tuổi 29
 • Yang xiaolin ji Paris paralympic prize
 • Đội quản lý công viên chang-won 3 người để bắt đầu trận bán kết thứ 3
 • Thế giới bóng đá quốc gia bắt đầu chiến thắng và tuần sau đuổi theo hàn quốc
 • Sáu năm sau đó, sun ya-sup của PS tiết ra dopamine trong các giải đấu.
 • ag亚游

 • ag亚游 Sơ đồ trang web