ag亚游官网
Hangzhou 25 huy chương, SKT mời các thí sinh tài trợ cho lễ ăn mừngKim doren của tòa nhà hiện đại, người đã vượt qua chấn thương tâm lý và "muốn đứng dậy"Alkaras bị loại trong vòng đua đầu tiên của giải đấu người nổi tiếng ở Paris và người đầu tiên bị loại trong vòng một nămGrammy, giải thưởng huy chương thái cực chiến binh ở giải châu á 2022

ag亚游

HLV klinsmann nói: "trong 44 phút, hãy bình tĩnh khen những cầu thủ đang cố ghi bàn đầu tiên."

2023-10-18fonte:아직도 울리는 소리

ag亚游官网

  
LIVE      

ag亚游

HLV klinsmann nói: "trong 44 phút, hãy bình tĩnh khen những cầu thủ đang cố ghi bàn đầu tiên."

Lee kong-eun của hàn quốc đang chào đón khán giả sau khi đội hàn quốc thắng 5-0 tại vòng loại đầu tiên của đội C của giải vô địch thế giới thế giới 2026 bắc mỹ, châu á, tại sân vận động thế giới thế giới ở thành phố ma-po, Seoul, ngày 16 tháng 1. 2023.11. 16.

Klinsmann nói, "đó là một sai lầm trong trường hợp thua lớn. Và ngay lập tức tôi rất tức giận."

Anh ta nói tiếp: "bất cứ tay đua nào cũng không tham gia cuộc đua với 100% cơ thể. Cũng có thể đau. Chịu đựng cơn đau hoặc chạy trong khi chạy ".

Ngoài ra, giám đốc của Singapore, hiroshi wishu, nói: "hàn quốc là một đội tuyệt vời. Hoàn hảo cho cả đội và khả năng cá nhân."

Chị nishigu, người nhật bản, cho biết: "hàn quốc đã phát triển rất tốt so với khi tôi còn là một vận động viên. Có rất nhiều cầu thủ ở châu âu. Mức độ tổng thể, sức mạnh và sức mạnh đã được cải thiện rất nhiều ", "vì vậy hôm nay rất khó để đối phó."

"Klinsmann MF" anh hùng nói "di chuyển liên tục đường dài, trẻ không quan trọng."

Anh hùng hyun-sik (24 tuổi), cầu thủ trung tâm của đội bóng đá quốc gia đang chơi cho đội tuyển tuyển quốc gia hunt, thuộc câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp bỉ, cho biết: "không có vấn đề gì với những chuyến đi dài liên tục trong lịch tuyển quốc gia".Đã thể hiện ý chí sẽ tiếp tục chạy tới World Cup 2026 bắc mỹ.

Phỏng vấn một phóng viên trước buổi tập huấn cho đội tuyển quốc gia tại sân vận động gỗ dong ở Seoul vào ngày 14, ông nói: "tôi cảm thấy rất phấn khích và mới mẻ khi có cơ hội được trực tiếp tham gia vào vòng loại thế giới mà chỉ được xem qua truyền hình trực tiếp".

Tại thế vận hội châu á 2022 vào tháng 9 và tháng 10, anh hùng hyun sik đã đóng góp cho huy chương vàng của hoàng sun-hung đã bắt đầu vào tháng 6 trong vòng thi quốc tế hạng A, tất cả đều được tuyển bởi HLV đức jurgen klinsmann.

Ông nói: "vòng loại thế giới quan trọng hơn là vòng khởi động, và một sai lầm ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả, nên nên tập trung nhiều hơn".

Anh ta nói tiếp: "trong phòng thủ, cần phải va chạm với đối thủ và đánh bại đối thủ trong tình huống cạnh tranh. Ngay cả khi vào vòng loại cuối cùng của World Cup hoặc các cuộc thi chính thức, có rất nhiều đối thủ thể chất mạnh mẽ, và vì thế có vẻ như là điều quan trọng nhất."

Hầu hết các thành viên của đại hội châu á, bao gồm hồng hyun-sik, đã truyền sức sống cho đội. Điều này mô tả lại quá trình mà các thí sinh hợp tác với nhau để giành huy chương vàng ở Jakarta và juggan tại thế vận hội châu á năm 2018 đã trở thành đội chính trong các đội trưởng như thế giới cup 2022 Qatar.

Trong một buổi phỏng vấn ngày hôm trước, cầu thủ của đội Jakarta là hoàng yin-pham đã khen ngợi anh hùng và anh lee kon-ren, và nói: "sự hoạt động của những người trẻ tuổi đã được kích thích."

Anh hyung-sik nói: "không có ý tưởng cụ thể nào về thế hệ nào là trục chính hay những thứ tương tự. "Tôi đang tập trung vào World Cup."

Về lời khen của ông wong, ông nói: "mặc dù rất vinh dự, nhưng vẫn chưa đủ để bắt kịp anh trai mình. Sẽ mất rất nhiều thời gian để đi theo anh trai mình."

Trong một năm bận rộn nhất của vận động viên bóng đá, đội của anh hunt cũng tham gia vào sân vận động.

"Mặc dù hơi mệt, nhưng không mệt lắm. Những người đã làm điều này trong nhiều năm qua (sun) xingmin và (Kim) min thực sự nghĩ rằng đó là một điều đáng chú ý."Ông mỉm cười và nói, "bây giờ vẫn còn trẻ, không SAO đâu."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

ag亚游

ag亚游
 • Tottenham đã thua trận đầu tiên của Chelsea
 • Huấn luyện viên u keino, "10 sai lầm trong giao bóng, 8 sai lầm trong tấn công"
 • ag亚游sugestão relacionada
 • Thượng nghị sĩ trên toàn bắc đường giải cứu tân vạn Kim đã biểu tình trước khi lên kế hoạch tài chính
 • Park hye-jeong trở về với bóng rổ nữ đã thắng giải vô địch woori bank và samsung life, với bốn thắng liên tiếp
 • Phân nửa đường bow sẽ ăn mừng
 • Đứng trên vách đá để giải cứu kt cô gái cao tuổi "chúc mừng sinh nhật đầu tiên của con trai tôi" (tổng hợp)
 • Một phần 50 điểm hoặc mất? Halliburton đã đối đầu với Bauer khi cậu ấy thắng và cậu ấy mất mặt
 • Chính phủ đã thắng cuộc.Xingguo cuộc sống đội chơi thứ tư ghi điểm ít nhất (tổng hợp)
 • Phụ nữ hàn quốc đấu với PO Billy cup ở Brazil ngày 10-11
 • Lần thứ 9 quay lại
 • ag亚游

 • ag亚游 Sơ đồ trang web